10 Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích

Bàn làm việc là món đồ không thể thiếu trong nội thất văn phòng. Những mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại luôn chiếm được cảm tình của nhiều người. Hơn nữa, chúng còn được thiết kế gọn gàng, tối ưu công năng sử dụng mang lại phong cách tinh tế, độc đáo cho không gian.

Trong bài viết này, hãy cùng Thiết kế An Lộc khám phá 10 mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại 2019. Biết đâu một trong số đó sẽ là chiếc bàn của quý vị trong thời gian gần.

Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 1
Mẫu bàn làm việc thông minh với một đầu gắn liền với kệ sách. Thiết kế thanh mảnh cùng màu trắng phù hợp với các không gian nhỏ hẹp.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 2
Mẫu bàn làm việc mang phong cách châu âu. Một khoảng trống được tạo ra dưới chân. Bên còn lại được tận dụng làm nơi để tài liệu với các ngăn kéo rộng. Bề mặt sáng bóng cũng giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 3
Thiết kế bàn làm việc hình chữ L gắn chặt vào tường nhà. Phía dưới bàn có thêm những ô để sách.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 4
Mẫu bàn làm việc văn phòng sang trọng với màu đen sáng bóng. Bàn làm việc hình chữ L đảm bảo không gian làm việc rộng rãi, tiện nghi.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 5
Thiết kế thông minh với một đầu bàn được thiết kế những ngăn lớn để sách tài liệu. Toàn bộ bàn làm việc có màu trắng, sáng bóng mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 6
Ở những nơi công sở, phòng họp thì mẫu bàn làm việc này rất phù hợp. Thiết kế bàn hình chữ nhật rộng cùng những chiếc ghế đơn sang trọng. Đây sẽ là vị trí thuận lợi để cùng trao đổi công việc.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 7
Thiết kế bàn làm việc hiện đại với màu nâu sang trọng. Kệ sách được bố trí ngay phía trên khu vực làm việc giúp tiết kiệm không gian.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 8
Đây là mẫu bàn làm việc cho 2 người ngồi. Ở giữa 2 vị trí ngồi có ngăn để đồ tiện lợi.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 9
Một thiết kế bàn phù hợp đặt trong không gian mang phong cách công nghiệp. Bàn làm việc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với tủ tài liệu thông minh bên dưới.
Mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp, hiện đại ai nhìn cũng thích - Ảnh 10
Mẫu bàn làm việc phù hợp cho nhân viên văn phòng. Nhân viên sẽ ngồi cạnh nhau, mỗi người mỗi việc, không ảnh hưởng đến nhau.

Xem ngay: 

Theo Home-designing

 

Chat với An Lộc