11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi

Phòng làm việc tại nhà luôn là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất. Thông thường, bàn làm việc có thể được tích hợp vào trong phòng ngủ. Tuy nhiên, việc làm này sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bạn cùng phòng. Tốt nhất hãy tự thiết kế cho mình một căn phòng riêng với sự đơn giản nhưng tiện nghi. Dưới đây là 11 mẫu phòng làm việc tại nhà đẹp, đơn giản. Mời quý vị cùng tham khảo: 

11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 1
Mẫu phòng làm việc tại nhà được tích hợp ngay kế bên phòng khách. Màu vàng tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Thiết kế đơn giản của kệ sách giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn.
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 2
Việc tận dụng một góc phòng để làm việc cũng là một giải pháp hoàn hảo cho các căn nhà có diện tích nhỏ. Bàn làm việc hình chữ L cùng tủ tài liệu bé đủ tạo nên sự gọn gàng. 
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 3
Đặt bàn làm việc trong phòng ngủ cũng cần phải khéo léo và tận dụng tối đa không gian cũng như ánh sáng.
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 4
Bạn cũng có thể tự tạo ra một phòng làm việc yên tĩnh ngay trong không gian chung bằng cách sử dụng kính cường lực để ngăn cách không gian. 
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 5
Tùy vào phong cách, sở thích mà có các kiểu mẫu khác nhau cho phòng làm việc hay bàn làm việc tại gia. Chẳng hạn như kệ tài liệu từ khung kim loại và bàn ghế làm việc từ gỗ chẳng hạn. 
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 6
Sự gọn gàng, tiện nghi luôn cần phải ưu tiên hàng đầu trong các mẫu phòng làm việc tại nhà. 
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 7
Đôi khi màu sắc nổi bật giúp tạo ra cảm hứng làm việc. Tủ tài liệu và bàn làm việc màu nâu đậm nổi bật trong không gian màu trầm tối. Ánh sáng giữ cho không gian được cân bằng.
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 8
Nếu gia đình bạn cần không gian làm việc, học tập cho ít nhất 2 người, thì một phòng làm việc cỡ lớn sẽ rất phù hợp. Bàn làm việc đặt dọc theo tường nhà cùng những chiếc ghế tựa êm ái. Tủ tài liệu đặt tại bức tường đối diện. Ánh sáng tự nhiên giữ cho căn phòng luôn thông thoáng.
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 9
Đặt bàn làm việc trong nhà với kiểu cách phải phù hợp với phong cách thiết kế nội thất. Với sàn nhà từ gỗ tự nhiên, tường nhà được thiết kế đơn giản thì bàn làm việc kiểu cách mang đến sự tươi mới, độc đáo.
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 10
Thiên nhiên luôn mang lại cho con người nguồn cảm hứng bất tận. Một phòng làm việc tại nhà có góc nhìn hướng ra thiên nhiên là lựa chọn của rất nhiều người. Bàn làm việc sử dụng chất liệu kính cường lực trong suốt giúp ánh sáng tự nhiên len lỏi khắp căn phòng. 
11 Mẫu phòng làm việc tại nhà đơn giản, tiện nghi - Ảnh 11
Nếu bạn yêu thích chất liệu gỗ có thể lựa chọn mẫu phòng làm việc này. Chất liệu gỗ được sử dụng cho tủ tài liệu, bàn làm việc, ốp sàn và cả bàn làm việc.

Mời quý vị tham khảo thêm:

Thietkeanloc.com

Gọi ngay 0966 176 288 để được tư vấn từ kiến trúc sư An Lộc
Chat với An Lộc