4 vị trí không nên đặt thành phòng làm việc

Nhiều gia chủ đặt bàn làm việc kiểu này tài lộc thất thoát, hay gặp phải thị phi. Chính vì thế, bài viết dưới đây nội thất An Lộc sẽ chỉ ra những vị trí mà gia chủ cần tránh khi đặt phòng làm việc ở đó.

Phòng làm việc đặt dưới tầng hầm

Dưới tầng hầm là nơi tăm tối thiếu ánh sáng ít không khí đây là một trong những không gian sai lầm nhất khi biến thành phòng làm việc. Môi trường thiếu ánh sáng bị tích tụ nhiều khí xấu thế nên tiền bạc khó mà trôi chảy vì thế không thể làm ăn thuận theo ý được.

Bàn làm việc đặt ở tầng gác mái

Nơi làm việc thấp quá thì môi trường ngột ngạt rồi, thì đặt nơi làm việc trên tầng gác mái liệu có tốt hay không. Có lẽ nhiều người đặt ra câu hỏi như thế, thiết kế An Lộc xin trả lời là làm việc trên tầng gác mái sẽ khiến môi trường làm việc khó cân bằng. Bạn sẽ cảm thấy áp lực và dễ bị stress hơn khi ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng.

4 vi tri khong nen dat thanh phong làm viec

Ngồi dưới loại mái nhà dốc, đầu óc bạn cũng khó mà tập trung vào công việc được. Bởi thế công việc cũng khó mà đạt hiệu quả như mong muốn được.

Phòng làm việc ở trên phòng bếp

Việc nơi làm việc của bạn gần với nhà bếp thì khí nóng và mùi thức ăn sẽ rất dễ ảnh hưởng tới tâm trạng và năng suất làm việc của bạn. Sự tập trung vào công việc của bạn sẽ rất dễ bị ảnh hưởng. Cho nên để tránh các vận khí tác động tiêu cực đến công việc của bạn thì việc đặt bàn làm việc cạnh phòng bếp là không nên.

Bàn làm việc đối diện một cửa phòng khác

4 vi tri khong nen dat thanh phong làm viec

Theo như chuyên gia phong thủy nhà ở có nói đến việc “cửa đối cửa” sẽ vô cùng bất lợi, dễ gặp tai ương họa thị phi vào nhà. Chính vì thế bạn đừng bao giờ đặt bàn làm việc kiểu này để tránh rắc rối sau này.

 

Chat với An Lộc