7 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng

Nếu bạn thấy chán nản với không gian căn phòng của bạn hãy làm mới nó chỉ bằng một vài cách đơn giản. Hãy cùng http://thietkeanloc.com tham khảo một vài cách dưới đây nhé!

1. Mang đến một phong cách mới

Bạn có thể tạo ra một sự tươi mới cho không gian chỉ bằng một vài thay đổi nhỏ. Một căn phòng với màu sắc trầm, ấm và đồ nội thất phong cách cổ điển. Bạn có thể thay đổi màu sắc của tường nhà, lựa chọn rèm cửa, sofa, tranh trang trí, cây xanh,… mang đến một không gian trẻ trung, năng động.

5 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng - Ảnh 1
Lựa chọn một phong cách mới cho căn phòng

2. Lựa chọn màu sắc mới

Những màu sắc ấm áp sẽ khiến phòng bếp càng thêm chật chội, nóng bức hơn. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách lựa chọn màu sắc mới cho phòng bếp. Hãy sử dụng màu trắng cho tường nhà, tủ bếp và chất liệu đá tự nhiên màu đen cho mặt bếp để tạo chiều sâu.

5 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng - Ảnh 2
Lựa chọn màu sắc mới cho tường phòng bếp

3. Điểm nhấn trên tường nhà

Nếu căn phòng của bạn chưa đủ cuốn hút với sự tương phản màu sắc hãy tạo ra điểm nhấn trên tường nhà. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn những bức tranh và treo lên khoảng trống. Những bức tranh cùng một chủ đề sẽ thu hút được mọi ánh nhìn và khiến phòng khách của bạn trở nên đáng yêu hơn.

5 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng - Ảnh 2
Tạo điểm nhấn trên tường nhà

4. Thay đổi nội thất tối màu

Căn phòng của bạn sẽ trở nên chật chội hơn với đồ nội thất tối. Bởi vậy, hãy lựa chọn màu sáng cho kệ tivi, ghế sofa,… Ngoài ra, thay đổi kích thước đồ nội thất cũng giúp căn phòng trở nên duyên dáng hơn.

5 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng - Ảnh 4
Thay đồ nội thất màu tối thành màu sáng

5. Đổi nội thất cũ

Sau một thời gian sử dụng, đồ nội thất sẽ trở nên cũ kỹ. Đã đến lúc bạn bức phá tạo ra một không gian mới mẻ. Hãy thay thế đồ nội thất cũ bằng những món đồ mới, hiện đại hơn, tiện dụng hơn. Bạn có thể thay tủ gỗ bằng tủ kính với màu sắc tươi sáng. Khi đó, phòng bếp của bạn sẽ trở nên thật tươi mới.

5 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng - Ảnh 5
5 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng – Ảnh 5

6. Bổ sung màu sắc tươi sáng

Việc thiếu màu sắc nổi bật sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên nhàm chán. Hãy tạo điểm nhấn cho không gian bằng một vài màu sắc nổi bật và tươi sáng. Đó có thể là tấm thảm bắt mắt, kệ tivi cùng phụ kiện, cây xanh,…

7 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng - Ảnh 6
Bổ sung màu sắc tươi sáng cho phòng khách

7. Phòng ngủ nên có thêm họa tiết mới

Nếu phòng ngủ của bạn có nhiều chức năng, nó sẽ trở nên nhạt nhòa và làm loãng đi sự tập trung. Hãy cố gắng dọn dẹp và loại bỏ những món đồ không cần thiết. Đồng thời bổ sung những màu sắc, họa tiết tươi mới. Bạn cũng có thể để chiếc giường trở thành điểm nhấn với ga trải giường nổi bật.

7 ý tưởng tạo ra sự tươi mới cho các căn phòng - Ảnh 7
Thêm họa tiết mới mẻ cho phòng ngủ

Mời quý vị tham khảo thêm:

Theo afamily

 

 

Bạn có thích bài viết này không?
Chat với An Lộc