Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất

Trong thiết kế nội thất, điểm nhấn đóng vai trò quan trọng giúp không gian thêm tinh tế, độc đáo. Nếu bạn chưa tìm ra được cách tạo ra điểm nhấn cho căn phòng thì hãy tham khảo ngay những mẫu bàn ăn nhỏ dưới đây. Đây chắc chắn sẽ là những điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng bếp của bạn.

Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 1
Những mẫu bàn ăn này đặc biệt phù hợp với các không gian nhỏ hẹp bởi ngoài tạo điểm nhấn còn giúp tiết kiệm diện tích. Bạn có thể lựa chọn 2 chiếc ghế màu nâu đậm cùng chiếc bàn nhỏ hình chữ nhật. Chân bàn và ghế đều phải thanh mảnh mang đến cảm giác dễ chịu cho người ngồi.
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 2
Một không gian đầy riêng tư với bàn ăn hình tròn đặt trên tấm thảm cũng hình tròn. 2 chiếc ghế màu xanh dương nổi bật cùng thiết kế hiện đại là điểm nhấn nổi bật trong không gian nội thất.
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 3
Nếu gia đình của bạn có ít hơn 4 thành viên thì mẫu bàn ăn hình chữ nhật này hoàn toàn phù hợp. Nội thất được thiết kế theo phong cách Scandinavian với điểm nhấn tại khu vực bàn ăn. Những chiếc ghế màu xanh ngọc bích cùng bàn ăn hình chữ nhật màu trắng tạo không gian ấm áp.
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 4
Trong nội thất chung cư, thiết kế phòng khách liền bếp trở nên phổ biến. Một bàn ăn hình chữ nhật cùng những chiếc ghế hiện đại là điểm nhấn độc đáo. Bạn nên lựa chọn màu trắng nhằm giúp không gian như được mở rộng hơn.
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 5
Bàn ăn hình tròn cùng 2 chiếc ghế màu nâu trở nên nổi bật hơn trong không gian màu trắng sáng. 
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 6
Với các mẫu nội thất phong cách Retro hay Vintage thì một bàn ăn hình tròn cùng những chiếc ghế từ khung kim loại với màu đỏ nổi bật. Đây chính là điểm nhấn trong không gian nội thất ngoài những bức tranh hay đèn trang trí.
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 7
Thiết kế bàn ăn đơn giản cùng những chiếc ghế cầu kỳ giúp những vị khách chú ý đến. Vẻ đẹp của bộ bàn ăn giúp phòng bếp trở nên sinh động, độc đáo.
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 8
Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho bàn ăn kích thước nhỏ với những chiếc ghế trái màu như trong mẫu này.
Bàn ăn nhỏ tạo điểm nhấn cho không gian nội thất - Ảnh 9
Nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần sang trọng. Mẫu bàn ăn kích thước nhỏ cùng kiểu dáng hiện đại này sẽ hút hồn bất kỳ ai.

Mời quý vị tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

Bạn có thích bài viết này không?
fb-share-icon326
153
fb-share-icon218
Chat với An Lộc