Các mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp mắt, ấn tượng

Tạo ra một không gian đẹp, tiện lợi cho học tập, vui chơi của các bé luôn là điều mà bậc cha mẹ mong muốn. Bởi vậy, các mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp sẽ giúp ích cho phụ huynh. Hãy cùng tham khảo các mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây nhé!

Phòng trẻ em
Với các gia đình có bé gái thì một không gian màu hồng sẽ tạo ra sự yêu thích của trẻ với căn phòng. Hãy sử dụng màu hồng kết hợp với màu trắng tạo ra sự cân bằng. Đồng thời những họa tiết trang trí đơn giản, gần gũi cũng rất cần thiết…
Phòng trẻ em đẹp
… Đó là hình ảnh ngôi nhà, túp lều, cây, hoa lá, trăng, sao,… Hãy tích hợp trong phòng ngủ của bé một cách khéo léo nhất.
Thiết kế phòng ngủ trẻ em
Phòng ngủ bé sử dụng màu sắc trung tính và một vài điểm nhấn nổi bật. Những họa tiết ngộ nghĩnh được sử dụng cho căn phòng tạo sự thích thú cho bé.
Thiết kế nội thất trẻ em
Màu sắc trung tính nên được sử dụng là màu chủ đạo kết hợp cùng một chút màu sắc nổi bật. 
Thiết kế nội thất trẻ em
Căn phòng hài hòa nhờ cách bố trí nội thất khéo léo. Bàn học đặt kế bên cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên, nơi góc phòng là tủ quần áo với hình ảnh một túp lều đẹp bên ngoài.
Thiết kế nội thất phòng cho bé
Ghế sofa màu hồng mềm mại là không gian nghỉ ngơi thoải mái của bé. Trên tường nhà được trang trí bởi những hình vẽ ngộ nghĩnh cùng kệ để đồ chơi.
Thiết kế phòng ngủ cho bé
Một thiết kế phòng ngủ sử dụng màu sắc hài hòa. Giường ngủ đặt sát tường nhường lại không gian rộng rãi bên trong cho trẻ vui chơi. Bên dưới giường ngủ được tận dụng làm nơi chứa đồ. Bàn học bố trí ngay cửa sổ.
nội thất trẻ em
Nội thất trẻ em với màu trắng xám chủ đạo. Giường ngủ lấy ý tưởng từ ngôi nhà yêu thương và thể hiện bằng bộ khung đơn giản. Kế bên giường ngủ là một túp lều nhỏ thỏa mãn sở thích của bé.
phòng ngủ cho bé
Phòng ngủ cho bé tại tầng áp mái của ngôi nhà. Hai cửa sổ hướng thẳng lên trời giúp bé ngắm trời sao ngay trong căn phòng của mình. Giường ngủ đặt đối diện với bàn học. 
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em
Màu sắc có sự kết hợp hài hòa kết hợp một vài đường nét trang trí và món đồ chơi là có phòng ngủ cho bé ấn tượng.

Liên hệ: 0966 176 288 để được tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em.

Xem ngay:

Thiết kế An Lộc

Bạn có thích bài viết này không?
Chat với An Lộc