Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian

Scandinavian trong thiết kế nội thất đang được rất nhiều người yêu thích. Đặc điểm của phong cách này là sự gọn gàng, đơn giản và mang lại cảm giác thư giãn cho con người. Tuy nhiên, không gian chủ đạo màu trắng này lại khiến nhiều người cho rằng nó nhàm chán, nhợt nhạt. Trong bài viết này, An Lộc sẽ giúp các bạn thêm sắc vàng cho không gian Scandinavian một cách hoàn hảo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Việc sử dụng các màu sắc nổi bật trong không gian Scandinavian là rất nguy hiểm. Vì nó có thể phá vỡ cấu trúc, làm mất đi vẻ thanh tịch, hài hòa và cảm giác dễ chịu của không gian. Thế nhưng, nếu bạn biết cách sử dụng thì nó sẽ là sự kết hợp mang đến điểm nhấn vui vẻ.

Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian - Ảnh 1
Mẫu nội thất phòng khách Scandinavian vui tươi với ghế sofa màu vàng

Trong không gian nội thất phong cách Scandinavian màu sắc nổi bật trong đó có màu vàng chỉ nên sử dụng cho một phần nhỏ không gian. Như trong mẫu phòng khách này, màu vàng chỉ được sử dụng cho ghế sofa và một phần nhỏ trên bức tranh tường. Màu vàng của ghế và bức tranh tạo nên sự kết nối.

Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian - Ảnh 2
Tivi gắn trên tường giúp không gian như rộng rãi hơn

Ở phía đối diện, tivi được gắn trên tường, còn kệ từ gỗ chạy dài bên dưới. Bàn trà được thiết kế từ gỗ bề mặt bóng để dễ dàng lâu chùi. Trong không gian nội thất Scandinavian thì tấm thảm họa tiết độc đáo sẽ giúp không gian thêm sinh động. Sự kết nối không gian vẫn được thể hiện ở góc nhìn này, với một chút màu vàng trên cửa sổ thông ra nhà bếp.

Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian - Ảnh 3
Màu xanh kết hợp hài hòa với màu vàng trong không gian

Với không gian lấy màu vàng làm điểm nhấn thì một chút màu xanh từ cây cảnh là lựa chọn tuyệt vời. Màu xanh của cây sẽ dễ dàng ăn nhập và kết hợp hài hòa với màu vàng tạo cho con người cảm giác thoải mái.

Hãy cùng tham khảo tiếp cách sử dụng màu vàng trong nội thất căn hộ phong cách Bắc Âu này nhé!

Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian - Ảnh 4
Màu vàng tiếp tục được sử dụng khéo léo trong phòng bếp căn hộ
Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian - Ảnh 5
Màu vàng trong phòng vệ sinh
Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian - Ảnh 6
Sự vui tươi của từng không gian đến từ cách sử dụng màu sắc hài hòa
Cách sử dụng màu vàng trong nội thất Scandinavian - Ảnh 7
Một chiếc ấm màu vàng cũng đủ giúp không gian như tươi mới hơn

Màu sắc trung tính cùng phong cách Scandinavian là lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nhỏ hẹp. Cùng với đó hãy tạo ra sự vui tươi bằng cách sử dụng khéo léo một vài màu sắc nổi bật. Chẳng hạn như trong mẫu thiết kế căn hộ trên đây. Chúc các bạn có một không gian sống tuyệt vời.

Xem thêm:

Thietkeanloc.com

Chat với An Lộc