Căn hộ đẹp nhờ nội thất gỗ sáng màu

Gỗ là chất liệu thường xuyên được sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư. Chất liệu gỗ giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng và quyến rũ. Căn hộ được giới thiệu dưới đây cũng nổi bật hơn nhờ sử dụng chất liệu gỗ một cách khéo léo. Mời các bạn cùng tham khảo:

Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 1
Nội thất phòng khách căn hộ sang trọng với ghế sofa hình chữ L màu xám. Bàn trà hình tròn từ gỗ công nghiệp cao cấp đặt trên tấm thảm lông mềm mại. Bức tường phía sau ghế sofa nổi bật với cửa sổ lớn hướng vào phòng làm việc. Khung cửa sổ lấy ý tưởng từ ngôi nhà bằng gỗ tạo ra nét độc đáo cho không gian.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 2
Kế bên khu vực phòng khách là bàn ăn hình chữ nhật. Chất liệu gỗ được sử dụng cho cả bàn và ghế mang lại cảm giác thân quen. Phía trên bàn ăn có bố trí những bóng đèn led treo thả nhằm điều chỉnh ánh sáng cho từng bữa ăn, đồng thời cũng là để trang trí.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 3
Ánh sáng tự nhiên là một yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên vẻ đẹp cho không gian căn hộ. Những khung cửa sổ lắp kính giúp căn hộ nhỏ đáp ứng được yêu cầu ánh sáng.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 4
Bàn ăn từ gỗ nối liền với bức vách ngăn cách tạo ra cấu trúc hiện đại.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 5
Nội thất phòng làm việc sang trọng với bàn làm việc chạy dài theo bức tường. Chạy song song với bàn là kệ chứa đồ nằm phía trên. Tủ chứa đồ đặt góc tường, cạnh cửa sổ là khu vực đa năng vừa để ngồi hoặc có thể nằm ngủ khi cần thiết.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 6
Khung cửa sổ hình ngôi nhà vừa có tính thẩm mỹ lại giúp không gian không bị giới hạn.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 7
Phòng ngủ được bố trí tách biệt với không gian chung. Chất liệu gỗ tiếp tục được sử dụng cho giường ngủ, bàn làm việc. Nội thất phòng ngủ gọn gàng mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 8
Căn phòng có diện tích không lớn, bởi vậy những nét trang trí trong phòng ngủ đều mộc mạc, đơn giản. Điểm nhấn của căn phòng nằm tại bức tranh trên đầu giường ngủ.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 9
Ở một phòng ngủ khác, giường ngủ đẩy vào góc tường, cạnh cửa sổ nhường lại không gian bên trong cho bàn trang điểm, tủ quần áo.
Ngôi nhà đẹp nhờ nội thất gỗ - Ảnh 10
Trên đầu giường ngủ có những hộc tủ chứa đồ, phía trên là kệ trang trí đơn giản.

Mời các bạn tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

Bạn có thích bài viết này không?
fb-share-icon326
153
fb-share-icon218
Chat với An Lộc