Hô biến căn nhà kho cũ thành thiết kế nội thất căn hộ nhỏ vô cùng độc đáo

Căn nhà dưới đây có diện tích chỉ vỏn vẹn 20m2 nằm trong khoảng sân của cặp vợ chồng người Việt công tác bên Mỹ. Biến căn nhà kho cũ kỹ thành một không gian khép kín với đầy đủ công năng. Bài viết dưới đây, An Lộc sẽ cùng mọi người tham khảo một thiết kế nội thất căn hộ nhỏ nhưng đầy đủ mọi công năng nhé!

Từ một nhà kho chỉ để đựng đồ cũ, đồ không dùng tới thì với những hình ảnh thiết kế nội thất căn hộ nhỏ dưới đây sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên. Một căn hộ với vỏn vẹn 20m2 mà thiết kế với đầy đủ công năng.
Căn phòng được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo với diện tích nhỏ cho nên không gian được thiết kế mở. Liên thông phòng khách, phòng bếp, phòng tắm với nhau phòng ngủ được đặt trên gác xép.
Đồ nội thất trong căn phòng đa số sử dụng những mẫu trầm để tạo ra một không gian tương phản đối xứng nhau làm cho căn phòng thêm phần cuốn hút. Căn phòng cũng được thiết kế với nhiều cửa sổ để đón được ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng.
Phòng khách cũng được thiết kế đủ không gian nội thất như ghế sofa, bàn uống nước, cây cảnh trang trí.
Ngôi nhà được thiết kế thành 1 thể thống nhất cùng với sự kết hợp giữa những đồ nội thất đơn giản. Căn nhà tuy nhỏ nhưng cũng đầy đủ những vật dụng để 2 vợ chồng chung sống thoải mái.
Bàn bếp thông minh tuy đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ công năng như: bếp điện, bồn rửa bát,.. Ở dưới tủ được thiết kế các ngăn để đựng những dụng cụ bếp, hộp đựng gia vị.
Phòng vệ sinh được lát gạch chống trơn trượt cùng với các thiết bị vệ sinh đáp ứng đủ những nhu cầu cơ bản.
Khu vực tắm được phân chia bằng vách ngăn bằng kính để đỡ làm nước bắn ra ngoài.
Phòng ngủ được đặt trên gác xép tạo ra sự riêng tư với chiếc nệm lớn, với chiếc bục bằng gỗ dài để đựng một số đồ vật cá nhân. Trên gác xép cũng được thiết kế cửa sổ để cho gia chủ không bị ngột ngạt.
Thiết kế An Lộc – Vững bước niềm tin
Chat với An Lộc