Hô biến căn phòng tắm của bạn khi sử dụng “Đá cẩm thạch đen”

Nếu bạn chưa một lần thử thiết kế không gian phòng tắm với chất liệu đá cẩm thạch đen thì đây chính là một bài viết đáng để tham khảo.

Bài viết sau đây, nội thất An Lộc sẽ cùng mọi người tìm hiểu việc lựa chọn đá cẩm thạch trong phòng tắm có phù hợp với căn nhà của mình hay không.

Không ít gia đình phải đau đầu khi phải suy nghĩ lựa chọn chất liệu gì bên trong phòng tắm. Với sự đa dạng phong phú về các chất liệu thì giá thành của mỗi vật liệu cũng khiến gia chủ cân đo đong đếm rất nhiều.

Tuy nhiên với một số gia đình đá cẩm thạch không phải lựa chọn tối ưu nhất nhưng lại là lựa chọn giúp trang hoàng căn phòng tắm của bạn hoàn hảo.

Đá cẩm thạch đen có vẻ đẹp nổi bật sang trọng chẳng kém gì các căn hộ trong resort hay phòng tắm trong khách sạn.

Đặc điểm của đá cẩm thạch khi sử dụng thời gian càng nhiều thì bề mặt sẽ càng ngày sáng bóng. Chính như thế, gia chủ không cần phải lo lắng đắn đo có nên sử dụng đá cẩm thạch cho phòng tắm hay không.

da cam thach
Lựa chọn đá cẩm thạch đen làm cho căn phòng tắm của bạn thêm phần sang trọng và đắt giá.
da cam thach
Với nhiều gia đình khi đã sử dụng đá cẩm thạch trang trí phòng tắm của họ thì dù có chuyển nhà cũng sẽ tiếp tục sử dụng chúng.
da cam thach
Đối với phong cách hiện đại thì đá cẩm thạch luôn là lựa chọn hàng đầu.
da cam thach
Sử dụng đá cẩm thạch đen trong phòng tắm giúp căn phòng của bạn sang trọng không kém khách sạn hay resort.
da cam thach
Những chất liệu dùng ốp để ốp phòng tắm thì đá cẩm thạch có tuổi thọ lâu dài nhất.
da cam thach
Ngoài đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho căn phòng tắm thì khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt của đá cẩm thạch cũng rất đáng quan tâm.
da cam thach
Có loại đá cẩm thạch đen trong phòng tắm của bạn thì bạn luôn cảm giác mát mẻ, dễ chịu mỗi lần bước chân vào trong phòng.

Xem thêm:

Nội thất phòng tắm thêm sang trọng với các mẫu bồn tắm đẹp

Phong thủy phòng tắm: Lưu ý để thiết kế phòng tắm hợp phong thủy

Thiết kế An Lộc

Chat với An Lộc