Mẫu bàn ăn mặt kính phù hợp với các căn hộ nhỏ

Bàn ăn là một món đồ nội thất quan trọng được sử dụng trong các không gian nội thất. Nếu các không gian lớn sử dụng bàn kích thước lớn với mặt bàn bằng đá tự nhiên sang trọng. Thì dường như việc sử dụng chúng trong các căn hộ nhỏ là không khả thi. Việc sử dụng các mẫu bàn ăn mặt kính dưới đây sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

ban an sang trong cho phong bep dep
Mẫu bàn ăn hình tròn với mặt bằng kính cường lực trong suốt. Mặt kính được gắn với phần khung bằng kim loại mạ đồng. Những chiếc ghế kiểu cách ăn khớp với hình dáng chung của bàn tạo nên một bàn ăn sang trọng, đẳng cấp.
Mẫu bàn ăn bằng kính 2
Bàn ăn được thiết kế đơn giản đặt trên tấm thảm nhạt màu. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các căn hộ có diện tích nhỏ.
Mẫu bàn ăn bằng kính 3
Không gian sang trọng với phần sàn nhà màu trắng, tường nhà có màu đậm hơn. Bàn ăn kiểu cách với phần chân được thiết kế ấn tượng. 
Mẫu bàn ăn bằng kính 4
Điểm độc đáo của mẫu bàn ăn mặt kính này nằm tại phần chân bàn với thiết kế phức tạp.
Mẫu bàn ăn bằng kính 5
Mẫu bàn ăn mặt kính nhỏ gọn có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển.
Mẫu bàn ăn bằng kính 6
Với một bàn ăn lớn, lắp mặt kính vào là giải pháp tốt để dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. Đồng thời chất liệu kính cũng rất phù hợp với các không gian sang trọng.
Mẫu bàn ăn bằng kính 7
Mẫu bàn ăn hình tròn đơn giản với phần khung bằng gỗ. Những thanh gỗ được gắn với nhau bởi những tấm kim loại màu vàng càng làm tăng vẻ đẹp.
Mẫu bàn ăn bằng kính 8
Khung bằng gỗ sang trọng kết hợp cùng những chiếc ghế kiểu cách và phần bàn ăn bằng kính trong suốt tạo ra không gian ăn uống ấm cúng.
Mẫu bàn ăn bằng kính 9
Thiết kế đơn giản với 3 thanh gỗ được gắn với nhau ở đoạn giữa. Tuy nhiên, bàn ăn  lại rất chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.
Mẫu bàn ăn bằng kính 10
Phần chân bàn và ghế được mạ vàng kết hợp cùng mặt kính và phần đệm tối màu rất phù hợp với không gian nội thất tân cổ điển.

Xem thêm:

Thiết kế An Lộc

Chat với An Lộc