Tổng hợp những mẫu phòng khách đẹp, hiện đại 2019

Dưới đây là tổng hợp 14 mẫu phòng khách đẹp, hiện đại 2019.

Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Đây không chỉ là không gian tiếp khách mà còn là nơi cả gia đình sinh hoạt chung. Bởi vậy, phòng khách cần phải được thiết kế đẹp, hiện đại. Để làm được điều đó, việc tham khảo những mẫu phòng khách được nhiều người yêu thích là một công đoạn cần thiết. Mời các bạn cùng An Lộc tìm hiểu dưới đây:

Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 1
Mẫu 1: nội thất phòng khách sang trọng với ghế sofa nỉ màu trắng mềm mại. Bàn trà hình tròn màu trắng đặt trên tấm thảm màu xám. Tivi đặt trên kệ sát bức tường, kế bên là lò sưởi hiện đại. 
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 2
Mẫu 2: Phòng khách đẹp hiện đại với sự kết hợp màu sắc hài hòa. Màu chủ đạo là trắng cùng các màu xám, nâu, đen và màu vàng nhấn. 
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu
Mẫu 3: Nếu ngôi nhà của bạn có diện tích lớn, hãy sử dụng mẫu thiết kế này. Bộ ghế sofa cỡ lớn đặt xung quanh bàn trà hình chữ nhật. Phòng khách còn được trang trí bởi cây xanh, đèn chùm, nến, tranh,…
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 4
Mẫu 4: Mẫu phòng khách sang trọng với ghế sofa da màu đen. Ánh sáng được tận dụng từ cửa sổ phía trên phòng khách.
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 5
Mẫu 5: Sự đơn giản được thể hiện rõ nét trong mẫu nội thất phòng khách này. Ghế sofa màu xanh nhạt đặt sát bức tường trang trí bởi những bức tranh. Phía trước là bàn trà xếp hình tròn đặt trên tấm thảm màu độc đáo. Chiếc ghế đơn màu xanh đậm hay đèn để bàn tạo nên sự độc đáo cho căn phòng.
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 6
Mẫu 6: Phòng khách đẹp hiện đại với các đường nét khỏe khoắn. Gương trang trí giúp phòng khách trông rộng rãi hơn.
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 7
Mẫu 7: thiết kế phòng khách liền bếp hiện đại thường được tìm thấy trong các căn hộ chung cư
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 8
Mẫu 8: Phòng khách mang đậm tính hoài niệm với hai màu đen trắng
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 9
Mẫu 9: thiết kế nội thất phòng khách đẹp với ghế sofa màu xám mềm mại
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 10
Mẫu 10: Phòng khách hòa nhập với thiên nhiên cũng là xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Khung cửa sổ lớn có lắp kính giúp ánh sáng tự nhiên len lỏi vào mọi góc nhỏ trong căn phòng. Đồng thời ngồi trong phòng khách bạn cũng có được một tầm nhìn đẹp.
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 11
Mẫu 11: Ghế sofa nỉ màu xám kết hợp cùng gối ôm, ghế đơn màu vàng và một vài bức tranh treo tường tạo nên phòng khách đẹp.
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 12
Mẫu 12: phòng khách mang đậm dấu ấn cổ điển nhưng lại sử dụng đồ nội thất hiện đại. Sự kết hợp độc đáo giúp gia chủ thể hiện được cá tính riêng biệt của bản thân.
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 13
Mẫu 13: Khung cửa sổ lớn giúp phòng khách luôn tràn ngập ánh sáng. Nội thất trong phòng khách cũng được thiết kế đơn giản với ghế sofa hình chữ L, bàn trà từ gỗ công nghiệp, tủ lưu trữ và đồ trang trí nội thất.
Phòng khách đẹp, hiện đại - mẫu 14
Mẫu 14: Không gian phòng khách rộng rãi, thông thoáng cùng màu sắc hài hòa.

Xem ngay:

Thiết kế An Lộc

Gọi ngay 0966 176 288 để được tư vấn từ kiến trúc sư An Lộc
Chat với An Lộc