Mẫu thiết kế nhà ở sang trọng với màu sắc hài hòa

Một ngôi nhà đẹp cần phải có sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố từ ánh sáng, màu sắc, cách bố trí nội thất, phong cách thiết kế, đồ trang trí… Trong đó, màu sắc là yếu tố quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp của ngôi nhà. Hãy cùng tham khảo một mẫu thiết kế nhà ở sang trọng với sự kết hợp hài hòa các màu sắc nổi bật dưới đây nhé!

Mẫu thiết kế nhà ở sang trọng với màu sắc hài hòa
Không gian nội thất phòng khách sang trọng với bộ ghế sofa hình chữ L. Bàn trà hình chữ nhật nằm chính giữa cùng những chiếc nến để tạo nên không gian lãng mạn. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp căn nhà nhờ thiết kế cửa kính trong suốt. Bởi vậy mà dù không gian có sử dụng các màu sắc đậm nhưng căn phòng vẫn luôn cho ta cảm giác thông thoáng.
Mẫu thiết kế nhà ở sang trọng với màu sắc hài hòa
Nối tiếp khu vực phòng khách là bàn ăn hình chữ nhật. Bộ khung bằng kim loại tạo cảm giác chắc chắn. Chất liệu gỗ cũng được sử dụng cho 3 chiếc ghế đơn và một chiếc ghế dài đặt đối diện.
Mẫu thiết kế nhà ở sang trọng với màu sắc hài hòa
Phía sau bàn ăn là tủ treo tường. Đây là nơi đặt những quấn sách, những món đồ trang trí đẹp.
Mẫu thiết kế nhà ở sang trọng với màu sắc hài hòa
Căn bếp có sự tách biệt với không gian chung nhờ bức vách bằng kính. Nội thất phòng bếp sang trọng với chất liệu gỗ cho tủ bếp. Bàn bếp sử dụng chất liệu đá tự nhiên màu xám. Màu sắc trong phòng bếp tạo cảm giác thân thiện cho con người.

Để có được một mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp cần phải có sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Đồng thời, người thiết kế cần nắm được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Đó là cách sử dụng màu sắc, cách bố trí nội thất, sử dụng đồ trang trí, yếu tố phong thủy, tính tiện ích và cách kết hợp tất cả các yếu tố đó lại với nhau. Hy vọng với bài viết này, quý vị sẽ có thêm ý tưởng cho căn nhà của mình. Hãy trình bày những ý tưởng đó với kiến trúc sư. Họ sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước.

Liên hệ ngay: 0966 176 288 để nhận được tư vấn thiết kế nội thất từ kiến trúc sư An Lộc.

Tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

 

Chat với An Lộc