Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ dưới đây là của gia đình anh Minh. Gia đình anh đã tìm đến An Lộc để giúp tạo ra không gian đẹp và tiện lợi cho sinh hoạt. Kiến trúc sư An Lộc đã mang đến cho gia đình anh một không gian mơ ước. Hãy cùng ngắm nhìn dưới đây nhé!

Thiết kế chung cư 80m2 – Phòng khách

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 1
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 1

Trong mẫu thiết kế căn hộ 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ, Kiến trúc sư đã tạo điểm nhấn cho căn hộ bằng cách sử dụng chiếc ghế đơn và gối màu vàng. Không gian tổng thể căn hộ sử dụng màu trắng chủ đạo, màu xám, đen như màu nền để màu vàng thêm nổi bật hơn.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 2
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 2

Bộ ghế sofa dài mềm mại được sử dụng kết hợp với bàn trà hiện đại đậm chất nghệ thuật. Thiết kế kệ tivi nhỏ gọn, tivi gắn trên tường ốp đá tự nhiên sang trọng. Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thêm thông thoáng rộng rãi hơn. Bàn ăn, phòng bếp căn hộ 80m2 được thiết kế ngay kế bên phòng khách.

Thiết kế chung cư 80m2 – Phòng bếp

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 3
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 3

Thiết kế phòng bếp căn hộ 80m2 gọn gàng với tủ bếp phong cách châu Âu. Thiết kế tủ bếp âm tường đầy đủ tiện nghi. Từ bên ngoài vào trong là tủ lạnh, chậu rửa, bếp nấu và hệ thống tủ lưu trữ phía trên mặt bếp. Phía bên ngoài là quầy bar nhỏ kết hợp để đồ trang trí và đóng vai trò là sự ngăn cách với phòng khách.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 4
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 4

Bàn ăn đặt ngay phía ngoài với thiết kế đơn giản. Bàn ăn hình chữ nhật được tạo nên từ chất liệu gỗ. 4 chiếc ghế thanh mảnh đặt xung quanh. 3 chiếc màu trắng và một chiếc màu vàng làm điểm nhấn. Màu vàng trên chiếc ghế đơn cũng tạo ra sự kết nối hợp lý với phòng khách.

Thiết kế chung cư 80m2 – Phòng ngủ master

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 5
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 5

Điểm độc đáo trong mẫu thiết kế căn hộ 80m2 này chính là khu vực phòng ngủ. Chất liệu gỗ vẫn được sử dụng cho giường ngủ, đồ nội thất. Tuy nhiên màu nhấn của căn phòng lại là màu xanh dương. Nguyên nhân là bởi gia chủ thuộc mệnh thủy, màu xanh dương mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 6
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 6

Màu xanh dương được sử dụng một cách khéo léo kết hợp với màu trắng chủ đạo tạo nên không gian hài hòa. Ánh sáng tự nhiên cũng là một yếu tố quan trọng giúp căn phòng luôn thông thoáng. Đồ nội thất trong phòng ngủ chung cư 80m2 như giường ngủ, kệ tivi, bàn làm việc, bàn trang điểm,… được bố trí khoa học.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 7
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 7

Phòng ngủ rộng rãi với một phòng thay đồ và phòng vệ sinh riêng. Ngay tại lối vào phòng ngủ master, kiến trúc sư đã thiết kế một kệ để đồ dùng, túi xách, đồ trang trí,… Vừa giúp căn phòng thêm gọn gàng lại tăng thêm tính thẩm mỹ.

Thiết kế chung cư 80m2 – Phòng trẻ em

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ - Ảnh 8
Mẫu thiết kế nội thất chung cư 80m2 tại Vinhomes Giảng Võ – Ảnh 8

Với những gia đình có 2 bé nhưng lại không đủ không gian phòng ngủ, thì việc bố trí 2 giường là rất hợp lý. Ngoài ra các gia chủ cũng có thể lựa chọn giường tầng tùy vào sở thích của mỗi người. Phòng ngủ trẻ em trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 sử dụng màu xanh dương làm màu nhấn. Màu sắc hài hòa, nội thất bố trí khoa học giúp 2 bé có được sự thoải mái.

Xem ngay: Nội thất căn hộ nhỏ chỉ 27m2 nhưng đầy đủ tiện nghi cho vợ chồng trẻ

Thietkeanloc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Chat với An Lộc