Ngắm nhìn 6 mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại

6 Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại được thiết kế kiến trúc An Lộc dưới đây chắc chắn không làm bạn phải thất vọng. Đây là một trong những giải pháp cho nhà mặt phố, nhà ống. Bởi chi phí xây dựng nhà 2 tầng mái bằng khá thấp mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, tính thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng đẹp

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại - Ảnh 1
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại – Ảnh 1

Sự gần gũi với thiên nhiên cùng phong cách thiết kế hiện đại mang đến sự độc đáo trong mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng này. Tính thẩm mỹ cao đến từ cách bố trí cây xanh, sử dụng màu sắc và chất liệu.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại - Ảnh 2
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại – Ảnh 2

Kiến trúc mái bằng hiện đại nổi bật trong ngôi nhà 2 tầng này. Từng đường nét, hình khối đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn. Vẻ đẹp của ngôi nhà một lần nữa được tô điểm bởi hệ thống cửa kính, lan can và màu trắng tinh khiết. Với những gia đình yêu thích sự trẻ trung, phóng khoáng thì đây là một ý tưởng tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại - Ảnh 3
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại – Ảnh 3

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng đẹp có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Mặt tiền ngôi nhà sử dụng gỗ két hợp với kính giúp ngôi nhà trông nhẹ nhàng hơn.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại - Ảnh 4
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại – Ảnh 4

Một biệt thự mini được thiết kế 2 tầng mái bằng phù hợp với các gia đình có khu đất rộng rãi. Với mẫu thiết kế này, ngôi nhà là trung tâm của khu vườn, là điểm nhấn của kiến trúc tổng thể. Trong khi đó, điểm nhấn của ngôi nhà lại nhằm ở những ô cửa nhỏ giúp các thành viên trong gia đình có được không khí trong lành và một tầm nhìn không bị hạn chế.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại - Ảnh 5
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại – Ảnh 5

Đây là mẫu thiết kế nhà 2 tầng phù hợp với các gia đình có đất lô – phố. Đá được sử dụng cho tường nhà phía trước và khu vực tầng 1. Trong khi mặt tiền tầng 2 sử dụng full kính, tầng 3 là phần mái che đua ra đầy cá tính.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại - Ảnh 6
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái bằng hiện đại – Ảnh 6

Mặt tiền của ngôi nhà sử dụng khá nhiều chất liệu kính. Chất liệu kính được sử dụng cho cửa chính, cửa sổ mang đến không gian tinh tế, sang trọng. Thiết kế nhà 2 tầng với các đường nét khỏe khoắn, sắc xảo, tinh tế. Màu sắc và chất liệu đơn giản nhưng lại làm nổi bật kiến trúc tổng thể.

Tham khảo thêm:

Thietkeanloc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Chat với An Lộc