Ngắm nội thất căn hộ phong cách công nghiệp sang trọng, quyến rũ

Design Studio Soma Architekci đã hoàn thành việc thiết kế và cải tạo Căn hộ Koneser. Một căn hộ cũ hiện đại rộng 78m2 nằm ở Warsaw, Ba Lan. Căn hộ mang đậm chất công nghiệp mới được tân trang lại từ một phần của tòa nhà là một nhà máy sản xuất rượu Vodka cũ tại địa phương.

Căn hộ đẹp theo phong cách công nghiệp
Căn hộ đẹp theo phong cách công nghiệp

Nhà máy là một ví dụ điển hình về kiến ​​trúc châu Âu từ đầu thế kỷ 19. Gạch đỏ được sử dụng kết hợp cùng các cửa sổ hẹp, các góc xinh xắn, các tháp nhỏ và trần vòm tạo nên một không gian hoàn hảo. Sự nhất quán với các đặc điểm của tòa nhà công nghiệp là yếu tố chính cần xem xét khi thiết kế căn hộ này.

Trung tâm của không gian là nhà bếp mở, khu vực sinh hoạt và ăn uống, có các lớp hoàn thiện hiện đại, cũng như các chi tiết theo phong cách công nghiệp. Bức tường gạch của nhà bếp đã được khôi phục và hiện đóng vai trò là một trong những tâm điểm của khu vực sinh hoạt. Một số đồ nội thất và ánh sáng có cấu trúc kim loại màu đen, làm tăng thêm sự rung cảm công nghiệp của căn hộ Warsaw. Chiếc đèn trong nhà bếp được tạo thành từ các dải sợi thủy tinh được hình dung bởi nhà thiết kế người Pháp Constance Guisset.

Mặc dù mang phong cách công nghiệp, căn hộ vẫn cho thấy sự ấm áp và cảm giác chào đón nhờ đệm trang trí, vải mềm và thảm. Ánh sáng tự nhiên lấp đầy toàn bộ không gian thông qua các cửa sổ lớn để vinh danh kiến ​​trúc của tòa nhà lịch sử. Thưởng thức những hình ảnh về căn hộ dưới đây và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn! Tất cả hình ảnh và thông tin được cung cấp bởi Design Studio Soma Architekci.

Căn hộ đẹp theo phong cách công nghiệp
Nội thất phòng khách gọn gàng, tiện nghi
Căn hộ đẹp theo phong cách công nghiệp
Giường ngủ mang đậm dấu ấn công nghiệp
Căn hộ đẹp theo phong cách công nghiệp
Không gian nội thất hiện đại, sang trọng
Căn hộ đẹp theo phong cách công nghiệp
Phòng tắm rộng rãi, thông thoáng

Mời quý vị tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

Bạn có thích bài viết này không?
Chat với An Lộc