Nội thất gỗ mộc mạc tạo điểm nhấn cho nhà phố

Những ngôi nhà phố thường rất hạn chế về diện tích, nếu không biết cách thiết kế chắc chắn sẽ mang lại cảm giác chật chội, bí bách. Tuy nhiên, những điểm nhấn trong nhà phố lại có thể dễ dàng được tạo ra. Chẳng hạn như sử dụng cây xanh, ánh sáng tự nhiên hay sử dụng nội thất bằng gỗ như trong mẫu nội thất nhà phố dưới đây.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp như hòa nhập với thiên nhiên với giếng trời lớn, cửa kính được sử dụng để ngăn cách không gian và giúp ánh sáng len lỏi vào mọi ngóc ngách của ngôi nhà. Bên trong nhà phố là một không gian mộc mạc đơn sơ với bộ bàn ghế từ gỗ tự nhiên. Phía trên có đặt những tấm đệm màu nâu êm ái.

Ghế sofa chính trong phòng khách đặt dựa vào bức tường được trang trí bởi những vòng tròn gỗ đầy đủ hoa văn. Tivi gắn trên bức vách hở ngăn cách cầu thang và phòng khách. Những bóng đèn âm trần dường như không đủ làm không gian trở nên bừng sáng. Bởi vậy mà bóng đèn được bổ sung tại các vị trí cần thiết.

Nội thất phòng khách sang trọng với gỗ tự nhiên
Nội thất phòng khách sang trọng với chất liệu gỗ tự nhiên
Ghế sofa từ gỗ tự nhiên mộc mạc, tinh tế
Nội thất phòng khách được bố trí trang trọng, hài hòa và đầy đủ tiện nghi

Một điểm tinh tế khác trong ngôi nhà phố chính là việc sử dụng bức tường gạch thô đặt chéo nhau tạo ra các lỗ thủng lớn. Thiết kế này giúp cho việc lưu thông không khí trở nên dễ dàng. Đồng thời mỗi khi mặt trời ló rạng những tia nắng lại len lỏi qua những lõ nhỏ trên bức tường tạo nên không gian thơ mộng, quyến rũ.

Trang trí phòng khách nhà phố sang trọng
Một góc nhìn khác trong ngôi nhà phố

Bếp nấu nằm phía sau bức tường gạch hở nối tiếp phòng đọc sách. Chất liệu gỗ cũng được sử dụng cho nội thất phòng bếp. Tủ bếp âm tường với gỗ tự nhiên màu nâu. Vân gỗ là điểm nhấn trang trí duy nhất cho khu vực. Bàn đảo đặt song song với tủ bếp là nơi bố trí bếp nấu chính. Bàn đảo cũng đóng vai trò là quầy bar cùng những bóng đèn treo thả đặt phía trên. Bàn ăn được thiết kế từ một khúc gỗ lớn, những chiếc ghế đều được thiết kế từ gỗ tự nhiên, kiểu dáng hiện đại.

Nội thất phòng bếp nhà phố
Nội thất phòng bếp nhà phố sang trọng, hiện đại
Thiết kế phòng khách liền bếp hiện đại
Phòng bếp liên thông phòng khách
Bàn ăn rộng rãi từ gỗ tự nhiên
Bàn ăn rộng rãi từ gỗ tự nhiên

Phòng đọc sách được thiết kế đơn giản với tủ sách âm tường từ gỗ tự nhiên. Bóng đèn led được lắp dọc theo mép kệ bên trên những cuốn sách. Trong phòng có bố trí một ghế ngồi dựa lưng thoải mái, một bàn trà kiểu dáng sang trọng và một đèn để cung cấp ánh sáng khi đọc sách. Điểm nổi bật nhất trong căn phòng chính là bức tranh trừu tượng với màu sắc nổi bật.

Phòng đọc sách sang trọng
Phòng đọc sách sang trọng
Tủ sách âm tường từ gỗ
Tủ sách âm tường từ gỗ
Vách ngăn tinh tế trong nhà phố
Vách ngăn tinh tế trong phòng đọc sách của nhà phố

Tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

Chat với An Lộc