Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ

Trần bê tông và sàn gỗ là điểm nổi bật trong mẫu thiết kế căn hộ nhỏ dưới đây. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với chất công nghiệp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. 

Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 1
Không gian căn hộ tràn ngập trong màu sắc trắng sáng chủ đạo. Ghế sofa màu xám đặt đối diện với kệ tivi từ gỗ màu vàng nhạt. Tivi gắn trên bức tường vừa vặn với tầm mắt của người ngồi trên ghế. Ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp không gian nội thất.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 2
Điểm nổi bật lớn nhất trong căn hộ chính là việc sử dụng sàn gỗ màu vàng nhạt cùng trần nhà bằng bê tông. Dây điện được kiến trúc sư cố ý thiết kế với các màu sắc khác nhau tạo điểm nhấn cho chi tiết.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 3
Nằm kế bên ghế sofa chính trong phòng khách căn hộ chính là bàn ăn hình chữ nhật. Những chiếc ghế đơn thanh mảnh mang đến cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 4
Màu sắc được sử dụng một cách nhẹ nhàng và có tính toán. Chúng giúp cho từng góc nhỏ trong căn nhà đều như một bức tranh nghệ thuật.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 5
Bàn ăn từ tấm gỗ tự nhiên với khung bằng kim loại tạo nên vẻ đẹp vừa thô mộc lại tinh tế. Kế bên bàn ăn là phòng bếp nhỏ gọn.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 6
Thiết kế bếp gọn gàng với tủ bếp nhỏ đặt âm tường. Bếp nấu và chậu rửa đặt gần nhau nhằm tiết kiệm diện tích. Ống hút mùi giúp không gian luôn trong lành.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 7
Với diện tích khá nhỏ hẹp nên việc bố trí không gian trở nên khó khăn. Tuy nhiên, với sự khéo léo của mình, chủ nhân căn hộ vẫn có căn hộ đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ và bếp có sự ngăn cách bởi một bức vách nhỏ.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 8
Không gian nghỉ ngơi sử dụng cửa trượt giúp tiết kiệm diện tích. Đầu giường ngủ nổi bật với bức tường màu xanh. Ánh sáng tự nhiên giúp cho căn phòng luôn thông thoáng.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 9
Nội thất phòng ngủ được sử dụng một cách tối giản, ngoài nội thất chính chỉ có một bức tranh trang trí, cây cảnh và bóng đèn…
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 10
Không gian phòng tắm hiện đại, màu sắc có sự kết hợp hài hòa khiến phòng tắm nhỏ như rộng rãi hơn rất nhiều.
Thiết kế căn hộ 25m2 sử dụng trần bê tông và sàn gỗ - Ảnh 11
Gương cỡ lớn và tủ từ gỗ công nghiệp cao cấp trong phòng tắm

Mời quý vị tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

Chat với An Lộc