Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ

Nội thất chung cư 2 phòng ngủ được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn bởi đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng. Đồng thời, thiết kế nội thất giúp căn hộ trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Hãy cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ dưới đây nhé!

+ Không gian chung

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 1
Nội thất phòng khách đầy cá tính trong căn hộ 2 phòng ngủ

Không gian được quan tâm hàng đầu trong mỗi căn hộ chung cư chính là phòng khách. Đây là nơi gia chủ thể hiện được phong cách, cá tính của bản thân. Phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ độc đáo với bộ ghế sofa màu xám mềm mại. Bàn trà hình tròn đặt trên tấm thảm có hình dáng tương tự. Gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng cho kệ tivi tạo nên không gian đầy cá tính.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 4
Những bức tranh, cây xanh, đèn chùm,… giúp phòng khách thêm sinh động

Trong không gian nhỏ của phòng khách, mọi đồ nội thất đều được bố trí khoa học. Tủ chứa đồ giúp phòng khách gọn gàng hơn. Trong khi đó những bức tranh, cây xanh, ảnh để bàn hay đèn chùm,… Giúp phòng khách thêm sinh động.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 3
Thiết kế phòng khách liền bếp

Thiết kế phòng khách liền bếp luôn được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn cho các căn hộ có diện tích tương tự. Ở mẫu nội thất căn hộ này cũng vậy. Sự ngăn cách giữa phòng khách và bếp là bởi một bức vách bằng gỗ. Một chiếc tủ cũng được bố trí tại đây để tận dụng tối đa không gian.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 2
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ – Ảnh 2

Nội thất phòng bếp được thiết kế gọn gàng. Mặt bếp từ đá tự nhiên kết hợp với hệ thống tủ từ gỗ công nghiệp phía trên và phía dưới mặt bếp. Bàn ăn từ gỗ công nghiệp cũng được đặt gọn gàng trong phòng bếp.

+ Phòng ngủ master

Phòng ngủ là không gian không thể thiếu trong bất kỳ một căn hộ nào. Nội thất phòng ngủ cũng cần được thiết kế sang trọng. Phòng ngủ master tại căn hộ Kosmo Tây Hồ có thiết kế hiện đại. Toàn bộ đồ nội thất trong căn phòng là gỗ công nghiệp từ giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi đến tủ đầu giường…

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 5
Nội thất phòng ngủ master sang trọng
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 6
Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng cho toàn bộ đồ nội thất trong phòng ngủ

+ Phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em nổi bật với bức tường màu xanh với những chữ thật màu trắng xanh. Giường ngủ đặt dựa vào góc phòng để nhường không gian cho bàn học, tủ sách, tủ quần áo,… Không gian phòng ngủ trẻ em cũng được thiết kế thêm một kệ tivi giúp thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của bé.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 8
Nội thất phòng ngủ trẻ em nổi bật với bức tường màu xanh
Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ tại Kosmo Tây Hồ - Ảnh 9
Phòng ngủ trẻ em cũng được thiết kế đầy đủ tiện nghi

Mời quý vị tham khảo thêm:

Thietkeanloc.com

Bạn có thích bài viết này không?
fb-share-icon326
153
fb-share-icon218
Chat với An Lộc