Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ

 Phòng ngủ là không gian luôn được nhiều gia chủ quan tâm chăm sóc. Bởi đây là không gian nghỉ ngơi, là không gian để mỗi người nặp lại năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp. Trong đó sử dụng tường gỗ mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái. Hãy tham khảo một vài mẫu phòng ngủ đẹp sử dụng tường gỗ dưới đây:

Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 1
Không gian nghỉ ngơi nổi bật với giường ngủ màu xám trắng. Bức tường trên đầu giường ngủ sử dụng gỗ cùng màu sắc trầm tối cho toàn bộ không gian. Ánh sáng được bổ sung từ các bóng đèn mang đến không gian lung linh, huyền ảo.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 2
Thiết kế phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Không gian mang đậm chất hiện đại với màu sắc sáng cùng các đường nét gọn gàng. Điểm nổi bật của căn phòng này chính là bức tường gỗ trên đầu giường ngủ.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 3
Bức tường gỗ với họa tiết kẻ dọc tạo nên sự độc đáo cho phòng ngủ hiện đại. Những bóng đèn gắn trên trần nhà chiếu thẳng vào những vị trí được chỉ định trước. 
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 4
Chất liệu gỗ tối màu được sử dụng cho hầu hết đồ nội thất trong căn phòng. Cùng với đòa là tường bê tông màu trắng tạo nên sự cân bằng trong phòng ngủ.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 5
Giường ngủ có thiết kế đơn giản đặt trên tấm thảm đa màu sắc. Bức tường gỗ trên đầu giường ngủ được tạo điểm nhấn bởi bức tranh màu trắng hình ảnh trừu tượng. Đèn ngủ đặt cân xứng hai bên giường ngủ tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 6
Bức tường gỗ được thiết kế với kiểu dáng vô cùng đặc biệt. Những tấm gỗ nhỏ lồi lõm có chủ đích kết hợp cùng cây xanh, bóng đèn ngủ độc đáo và giường ngủ mang lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 7
Không gian mang vẻ mộc mạc đơn sơ với giường ngủ chân thấp, ghế cuối giường. Bức tường gỗ màu sáng cùng những đường kẻ màu đen tạo nên sự tinh tế trong phòng ngủ nhỏ.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 8
Chất liệu gỗ công nghiệp với vân đẹp tạo điểm nhấn cho phòng ngủ hiện đại.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 9
Vẫn là chất liệu gỗ công nghiệp sử dụng cho bức tường trên đầu giường ngủ, giường ngủ, bàn đọc sách, tủ quần áo đều sử dụng chất liệu tương tự.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 10
Giường ngủ là sự kết hợp của hai gam màu sáng và tối. Bức tường trên đầu giường ngủ sử dụng chất liệu gỗ với màu sắc và hoa văn y hệt như sàn nhà. Thiết kế này cùng tủ quần áo, trần nhà màu trắng tạo nên không gian huyền ảo, đánh lừa thị giác người xem.
Thiết kế phòng ngủ đẹp với tường gỗ - Ảnh 11
Nếu bạn cần một sự độc đáo cho tường gỗ trong phòng ngủ thì hãy tham khảo mẫu thiết kế này. 

Mời quý vị tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

Bạn có thích bài viết này không?
Chat với An Lộc