Top 5 mẫu thiết kế phòng trẻ em đẹp, hiện đại 2019

Thiết kế phòng trẻ em ngày càng được nhiều người quan tâm. Bởi mỗi chúng ta đều mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con em của mình. Một phòng ngủ trẻ em đẹp, hiện đại sẽ giúp các bé có được tuổi thơ trong sáng, vui vẻ.

Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 1
Mẫu 1: Mẫu thiết kế phòng vui chơi cho trẻ em với nội thất đầy tính ngộ nghĩnh. Ghế sofa nhỏ đặt kế bên bàn trà để đồ. Bức tường phía sau ghế sofa bố trí những bức tranh về thiên nhiên, động vật. Một chỗ ngồi êm ái treo lơ lửng cũng sẽ giúp bé yêu thích căn phòng này.
Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 2
Mẫu 2: Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái với màu hồng phấn nổi bật. Giường ngủ đặt sát tường cùng hình vẽ cây và những ngôi nhà cho chim đáng yêu.

Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 3

Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 4
Mẫu 3: Giường ngủ được tích hợp khéo léo kế bên tủ âm tường. Tường nhà được trang trí bởi màu trắng và hồng. Tủ quần áo, tủ chứa đồ âm tường giúp phòng ngủ bé trở nên gọn gàng hơn. Phía bên ngoài là khu vực bàn học.

Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 8

Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 5
Mẫu 4: Phòng ngủ trẻ em lấy ý tưởng từ những ngôi nhà yêu thương. Giường ngủ đặt trong khung hình ngôi nhà. Cuối giường ngủ là tủ chứa đồ cũng có hình ngôi ngà, ống khói. Bàn học của bé đặt sát cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 6

Thiết kế phòng trẻ em đẹp - Ảnh 7
Mẫu 5: Không gian phòng ngủ nhỏ với giường ngủ đặt vào góc tường. Đối diện giường ngủ là tivi đặt trên kệ. Bức tường trên đầu giường ngủ có trang trí một bức tranh, tường kế bên là những hình tam giác màu xám, vàng trên nền màu trắng. Bàn học đặt kế bên cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên. Tủ quần áo âm tường giúp phòng ngủ nhỏ cho bé trở nên gọn gàng hơn.

Hy vọng những mẫu phòng ngủ cho bé trên đây sẽ phù hợp cho con của bạn. Hãy liên hệ ngay 0966 176 288 để được tư vấn thiết kế nội thất phòng trẻ em từ kiến trúc sư An Lộc.

Tham khảo thêm:

Thiết kế An Lộc

Gọi ngay 0966 176 288 để được tư vấn từ kiến trúc sư An Lộc
Chat với An Lộc