Tường sọc ngang đang là xu hướng trang trí nội thất mới

Tường sọc ngang đang là xu hướng trang trí nội thất hiện nay. Mặc dù chỉ là những họa tiết đơn giản, nhưng khi ghép vào không gian nội thất nó lại trở nên đầy sáng tạo. Hãy cùng Thiết kế An Lộc thử tạo ra một ngôi nhà với tường kẻ sọc nhé!

Trang trí phòng khách với tường kẻ sọc

Không gian phòng khách của nhiều gia đình thường kết hợp luôn chức năng sinh hoạt chung. Bởi vậy phòng khách luôn được thiết kế rộng rãi, thông thoáng mang đến sự thoải mái cho bất kỳ ai. Hoa văn kẻ sọc trên tường phòng khách sẽ rất phù hợp. Đặc biệt là việc sơn chút màu trắng để ăn gian hiện tích. Đồng thời những khung cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên kết hợp khéo léo với những bức tường tạo ra không gian hài hòa, dễ chịu. Với tường kẻ sọc, bạn chỉ cần bố trí nội thất và trang trí đơn giản là phòng khách cũng trở nên đẹp, sang trọng.

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách đẹp với tường kẻ sọc

Trang trí phòng bếp với tường kẻ sọc

Không chỉ ở phòng khách, bạn cũng có thể trang trí tường kẻ sọc cho phòng bếp. Để phòng bếp thêm hiện đại bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ tối màu, kim loại không gỉ. Đồng thời sử dụng tường gạch men màu trắng với những đường vân đen kẻ ngang. Thiết kế này sẽ giúp phòng bếp thêm gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Nội thất phòng bếp
Nên sử dụng tường kẻ sọc màu trắng đen để trang trí phòng bếp

Trang trí phòng tắm với tường kẻ sọc

Điều quan trọng nhất trong phòng tắm là phải sạch sẽ. Các chất liệu sử dụng trong phòng khách đều phải đảm bảo dễ dàng vệ sinh. Đồng thời để an toàn cho trẻ nhỏ bạn nên không nên sử dụng các loại gạch men bám bẩn. Chất liệu gỗ chịu được độ ẩm thấp cũng cần phải loại bỏ. Thế nhưng một bức tường sọc trắng sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh.

Nội thất phòng tắm
Nội thất phòng tắm sử dụng hoa văn kẻ sọc ngang

Trang trí nội thất phòng ngủ với tường kẻ sọc ngang

Với phòng ngủ, màu trắng có thể không phải là lựa chọn hàng đầu. Bởi màu trắng gây kích thích thị giác. Tuy nhiên màu trắng lại giúp chủ nhân có được giấc ngủ sâu và dài hơn. Bạn có thể sử dụng tường kẻ sọc ngang trong phòng ngủ kết hợp cùng tone màu nhẹ nhàng. Sử dụng một chút mùi hương thư giãn cùng đèn ngủ dễ chịu. Các đồ dùng trong phòng ngủ như giường, tủ quần áo, bàn trang điểm phải có màu sắc kết hợp hài hòa với tường nhà.

Nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ với tường kẻ sọc ngang

Mặc dù đã được sử dụng khá lâu, thế nhưng trong thời gian gần đây tường kẻ sọc trở thành một xu hướng. Rất nhiều người đã yêu thích sử dụng cách trang trí nội thất này giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại hơn. Hãy sử dụng cách trang trí nội thất này một cách thông minh nhé!

Tham khảo thêm:

Thietkeanloc.com

Chat với An Lộc